Trang Chủ Giới thiệu

Sàn gỗ Phương Linh xin kính chào quý khách! Xin chúc quý khách thành công - sức khỏe - hạnh phúc !

Quá trình hình thành và phát triển:

Từ cuối những năm 90 trở lại đây, cùng với quá trình đổi mớii, thu nhập của người dân tăng cao cùng việc du nhập những khoa học kỹ thuật hiện đại đã thay đổi hẳn phong cách kiến trúc và nội thất nhà ở tại Việt Nam. Đặc biệt trong thời gian này, các khách hàng ở đô thị có điều kiện đã bắt đầu tìm đến những loại sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp. Khác với sàn gạch men thịnh hành thời bấy giờ, sàn gỗ ấm về mùa đông, mát về mùa hè, lại sang trọng và tăng giá trị căn nhà. Nắm bắt được nhu cầu mới mẻ này cộng với đam mê sẵn có với nội thất và đồ gỗ,  các nhà sáng lập của Sàn Gỗ Phương Linh đã mạnh dạn đầu tư vốn cùng thời gian để trở thành một trong những đơn vị cung cấp sàn gỗ đầu tiên tại Hà Nội. Tuy quy mô nhỏ bé, nhưng cơ sở của chúng tôi đã phát triển đều đặn. Và tháng  năm 2010, CÔNG TY CP Đầu Tư Phương Linh chính thức được thành lập, và thương hiệu Sàn Gỗ Phương Linh ra đời. Từ đó đến nay, chúng tôi liên tục mở rộng cơ sở và hệ thống phân phối. Công Ty có khả năng thi công tất cả các loại sàn gỗ theo nhu cầu của khách hàng. Tuy vậy chúng tôi tập trung chủ yếu năng lực của mình vào sàn gỗ công nghiệp bởi giá thành cạnh tranh, những ưu điểm vượt trội của loại sản phẩm này. Đặc biệt sàn gỗ công nghiệp sử dụng nguyên liệu là những loại gỗ trồng, không phải gỗ rừng tự nhiên nên thân thiện với môi trường hơn. Các sản phẩm sàn gỗ của chúng tôi cung cấp như sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Wilson v.v đã có tiếng tăm lớn trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại sàn gỗ có chất lượng tốt nhất của nước ngoài như Trung quốc, Đức, Malaysia,...

Tôn chỉ hoạt động:

Đến với lĩnh vực kinh doanh sàn gỗ, bằng niềm đam mê và yêu thích nên Sàn Gỗ Phương Linh có mục tiêu lớn nhất là thẩm mỹ, sự hài hòa và an toàn đối với môi trường. Chúng tôi cam kết luôn làm hết sức mình để mang lại tính thẩm mỹ, sự hoàn thiện và trải nghiệm thoải mái nhất cho quý khách hàng. Từ kinh doanh nhỏ lẻ đi lên, Sàn Gỗ Phương Linh luôn thống nhất chân lý "phát triển bền vững" không chộp giật, lợi ích của khách hàng chính là của mình.
Không hài lòng với khả năng hiện có, Sàn gỗ Phương Linh luôn đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển, cải tiến công nghê, hướng đến những xu thế mới tiện lợi và hợp túi tiền nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn chiến lược:

Trong tương lai, Sàn Gỗ Phương Linh có tham vọng trở thành nhà cung cấp và thi công sàn gỗ lớn nhất trên thị trường Hà Nội, sau đó sẽ vươn ra khắp các đô thị miền Bắc cũng như toàn quốc. Đặc biệt chú trọng nhất đến thị trường mua bán sàn gỗ online, một lĩnh vực rất mới nhưng cũng có sức phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Giới thiệu
Kho ván sàn của Sàn Gỗ PHƯƠNG LINH
Với quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng cùng tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh của nước nhà. Sàn Gỗ Phương Linh nhìn thấy cơ hội phát triển rất lớn của mình và đang sẵn sàng nắm lấy những cơ hội này.
Giới thiệu
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp
--------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHƯƠNG LINH
Địa chỉ: Số 50 đường Hoàng Công Chất, phường Phũ Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Email: chuyengiasango123@gmail.com
Điện thoại: 0593.988.889