Trang Chủ Phụ kiện sàn gỗ Pháo chân tường Laminate

Pháo chân tường Laminate

Pháo chân tường Laminate

Giá: 25,000 VNĐ

Kích thước: 18 x 80 x 2440 mm

Nhà sản xuất : Việt Nam

Bảo hành :

Tình trạng : Còn hàng

SĐT : : 0898.855.558

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ và thiết kế miễn phí.

 
Trong quá trình thi công sàn gỗ công nghiệp thì phụ kiện sàn gỗ là phào chân tường là một thứ phụ kiện không thể thiếu, nó có tác dụng trang trí cho phần chân tường, che đi phần hở của sàn gỗ công nghiệp với chân tường, giữ cho sàn gỗ được chắc chắn và ổn định.
 
Tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường dù là Malaysia, Đức, Thái Lan hay Trung Quốc đều do các nhà nhập khẩu gỗ nguyên hộp về Việt Nam và không có kèm phụ kiện riêng cho từng loại. Ví dụ các bạn mua sàn gỗ Malaysia sẽ không có phụ kiện nào dành riêng đi kèm, các loại sàn gỗ trên thị trường sẽ dùng chung các loại phụ kiện sàn gỗ được sản xuất trong nước với màu sắc tùy chọn tương đồng với màu của sàn gỗ.
 
Phụ kiện chân tường – Phào Laminate là một loại phụ kiện được sản xuất từ gỗ công nghiệp MDF, bề mặt phủ vân gỗ Laminate, được sản xuất trong nước, đây là loại phụ kiện thông dụng hay dùng trong quá trình thi công sàn gỗ.
 
Ưu điểm của phào gỗ công nghiệpLaminate: cốt gỗ MDF chắc chắn, bề mặt phủ Laminate bóng đẹp, màu sắc đa dạng, dễ dàng thi công lắp đặt, giá thành tương đối rẻ.
 
Phào Laminate được sản xuất theo quy cách: Dài 2400mm x cao 80mm x dày 18mm với nhiều màu sắc phong phú.
Phào Laminate có giá từ 25.000đ/m đến 35.000đ/m
Xin vui lòng liên hệ hotline 0593988889 để được tư vấn 24/7. Rất hân hạnh phục vụ Quý khách

Phào chân tường - Phào Laminate

Giá: 30,000 VNĐ
Giá: 25,000 VNĐ