Trang Chủ Sàn gỗ Trung quốc Sàn gỗ Gecus

Sàn gỗ Gecus

Sàn gỗ Gecus

Giá: 0 VNĐ

Kích thước:

Nhà sản xuất : Trung Quốc

Bảo hành : 15 năm

Tình trạng : Còn hàng

SĐT : : 0898.855.558

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ và thiết kế miễn phí.

 
Sàn gỗ công nghiệp Gecus được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mexico. Vơi nhiều tính năng như khả năng chịu nước tốt, nhờ lớp cốt gỗ được tráng dầu được ép trên dây truyền ép nhiệt, giúp ván gỗ không bị cong vênh. Hèm khóa phủ sáp nến chống ẩm, chống thấm cạnh. Có độ chống xước cao nhờ lớp phủ bề mặt dạng oxit nhôm đạt tiêu chuẩn AC4 châu âu. An toàn cho sức khỏe con người đạt tiêu chuẩn E1 châu âu về mức độ độc hai (hàm lượng Fromaldehyde thấp). Bề mặt ván gỗ vân sần chống trơn trượt tốt, không bị biến dạng khi bị vật nặng đè lên, chống được tác động của những hóa chất tẩy rửa thông thường 
Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Gecus gồm 4 lớp
Lơp 1: là lớp phủ bề mặt dạng oxit nhôm chống ẩm, chống thấm, chống xướt trên bề mặt ván gỗ giúp ván gỗ bền đẹp
Lớp 2: là lớp tạo vân gỗ được làm từ bột gỗ được cán mỏng sau đó in mầu vân gỗ chính xác và sắc nét. Lớp này tạo nên mầu sắc của ván gỗ giống gỗ tự nhiên.
Lơp 3: là lớp cốt gỗ HDF được làm từ gỗ tự nhiên qua sử lỹ thành bột gỗ, và được tráng dầu ép lại trên dây truyền ép nhiệt. Giúp ván gỗ co khả năng chịu lực và chịu nước tốt.
Lớp 4: là lớp lót dưới dạng vật liệu tổng hợp có tính dẻo dai. Có tác dụng chống ẩm từ nền nhà hất lên, giúp cân bằng và ổn định cho sàn gỗ, tăng độ bền cho ván gỗ.
CÔNG TY CHÚNG TÔI CAM KẾT:
-Bán hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
-Lắp đặt nhanh chóng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
-Bảo hành chuyên nghiệp, tận tình
Quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin về sàn gỗ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0981.155.299, chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ đến tận nhà theo yêu cầu của Quý khách.
Rất mong được phục vụ Quý khách !
Nội dung này đang được cập nhật...