Trang Chủ Sàn gỗ Đức Sàn gỗ Hornitex

Sàn gỗ Hornitex

Sàn gỗ Hornitex

Giá: 0 VNĐ

Kích thước:

Nhà sản xuất : Đức

Bảo hành : 20 năm

Tình trạng : Còn hàng

SĐT : : 0898.855.558

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ và thiết kế miễn phí.

 
Sàn gỗ Hornitex thương hiệu thuộc sở hữu của LaminatePark GmbH Co KG tại Đức - là một trong nhà sản xuất và sáng tạo cho sàn gỗ độc đáo.
LaminatePark điều hành một trong những, cơ sở sản xuất tích hợp đầy đủ hiện đại nhất cho sàn gỗ trên thế giới. Từ những cây gỗ, tất cả mọi thứ được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, 18001 OHSA.
 
Các loại sàn gỗ Hornitex 10mm ; Hornitex 12mm luôn ổn định với cường độ cứng AC4 chống mài mòn, chống trầy xước, không bén lửa. Vân gỗ tự nhiên 3D, mặt sần ma sát tốt giúp bám bàn chân, chống trượt ngã cho người già và trẻ nhỏ.
 
Sàn gỗ công nghiệp Hornitex là thương hiệu chịu nước tốt số 1 Châu âu hiện nay được công nhận khả năng chịu nước đáng kinh ngạc với hệ số trương nở <9% trong điều kiện bị ngâm nước 72h.
 
Sàn gỗ cao cấp Hornitex áp dụng công nghệ hèm khóa thế hệ mới 5G (độc quyền của Välinge Innovation AB), giúp liên kết các ván gỗ bền chắc, dễ thao tác khi lắp đặt, tiết kiệm 50% thời gian
 
Sàn gỗ hornitex sử dụng 100% nguyên liệu hiện đại, đảm bảo giữ an toàn sức khỏe, thân thiện, bảo vệ môi trường vì được chế xuất từ gỗ tự nhiên, khả năng tái chế đạt 100%, không phát thải chât độc hại ra môi trường
 

Sàn gỗ Hornitex

Giá: Liên hệ