Trang Chủ Sàn gỗ Việt Nam Sàn gỗ Jawa

Sàn gỗ Jawa

Sàn gỗ Jawa

Giá: 195,000 VNĐ

Kích thước: 8mm và 12mm

Nhà sản xuất : Việt Nam

Bảo hành :

Tình trạng : Hết hàng

SĐT : : 0898.855.558

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ và thiết kế miễn phí.

 
Sàn gỗ Jawa là dòng sản phầm cao cấp mang nhãn hiệu Việt Nam. Nó mang đến nhiều khác biệt lớn nhất về chất lượng cũng như nét cá tính mới, phù hợp với mọi không gian kiến trúc nội thất.  Với sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa công nghệ sản xuất của Đức với lớp ván gỗ HDF siêu chịu nước được nhập khẩu từ Indonesia, với nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm chính thức được gia mắt tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2017 và nhận được những phản hồi tích cực.
 
Những điểm nổi bật nhất của sàn gỗ Jawa cao cấp.
Jawa là dòng sản phẩm sử dụng lớp ván gỗ HDF nhập khẩu. Lớp ván gỗ HDF cao cấp có xuất xứ từ Indonesia, đặc tính chịu nước tốt, được xử lý giảm thiểu tối đa mức độ cong vênh và co ngót.
 
Ván sàn gỗ Jawa được sản xuất với 100% kiểu bề mặt sần chống trơn, cấp độ chống mài mòn đạt tiêu chuẩn AC4. Lớp ván gỗ màu xanh có khả năng chống ẩm, kháng nước tốt, chống mối mọt, chịu lực, chống cong vênh.
 
Jawa được sản xuất với hệ hèm khóa đặc biệt, kiểu liên kết khóa kép với cạnh hèm to, được khoét sâu mang đến mối liên kế chắc chắn và ổn định. Cạnh ván được V mép bằng công nghệ cắt V-grove tạo nên rãnh gỗ nổi bật và rõ nét.
 
Ván gỗ Jawa được tăng cường khả năng chống thấm cạnh với lớp sáp nến phủ. Lớp sáp này cung có tác dụng giúp mối ghép chắc hơn và khí hơn, có thể găn chặn được được nước ngấm từ trên mặt sàn xuống trong một khoảng thời gian nhất định.
 
Sàn gỗ công nghiệp Jawa chỉ đưa ra thị trường dòng sản phẩm cốt xanh chịu nước, tập trung khai thác và phát triển thị trường sàn gỗ cao cấp. Nó dễ dàng được nhận diện hơn về mặt thương hiệu, nó đến Jawa là nói đến một dòng sản phẩm chất lượng.
 

sàn gỗ Jawa mã 813

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Jawa mã 815

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Jawa 817

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Jawa mã 819

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Jawa mã 826

Giá: Liên hệ

sàn gỗ Jawa mã 856

Giá: Liên hệ

Mã 6759

Giá: Liên hệ

Mã 6758

Giá: Liên hệ

Mã 6704

Giá: Liên hệ

Mã 6716

Giá: Liên hệ

Mã 6728

Giá: Liên hệ

Mã 6705

Giá: Liên hệ

Mã 6709

Giá: Liên hệ

Mã 6726

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Jawa

Giá: 200,000 VNĐ
Giá: 170,000 VNĐ