Trang Chủ Sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ Malaysia

Giá: 250,000 VNĐ

Kích thước:

Nhà sản xuất : Malaysia

Bảo hành :

Tình trạng : Còn hàng

SĐT : : 0898.855.558

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ và thiết kế miễn phí.

 

Sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước nổi tiếng toàn cầu.

 Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia được sản xuất chính hãng tại Malaysia: do 3 nhà máy tại Malaysia sản xuất: Janmi, Inovar, Smartwood, Maika, Masfloor, Rubyfloor, Robina, Topfloor. Quý khách xem thông tin chi tiết của từng loại sản phẩm trong phần danh mục sản phẩm.

Nói đến sàn gỗ Malaysia đồng nghĩa tính năng vượt trội là sàn gỗ chịu nước, chính khả năng chịu nước và chiều dài để phân biệt với các tên sàn gỗ Malaysia nhưng không sản xuất tại Malaysia.

Sàn gỗ Malaysia phù hợp với thị trường Việt Nam về độ bền, thói quen, gam sắc, giá thành và môi trường, Tốt cho sức khỏe!

1. Chống vi khuẩn và nấm mốc: Sàn gỗ Malaysia với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và cácloại nấm phát triển đặc biệt ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh. Với đặc tính này, Sàn gỗ Malaysia có thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc.

2. Cường độ chịu mài mòn(Abrasion resistance - AC) Sàn gỗ Malaysia xác định chuẩn Cường độ chịu mài mòn AC3 hay AC4:

- AC3 tư dùng phòng cá nhân và gia đình

- AC4 Dùng sàn công cộng và phòng thể dục thi đấu

3. Lượng khí thải Formadihyde thấp: Sàn gỗ Malaysia đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sàn gỗ xanh than thiên con người môi trường, Chứng chỉ xanh do Singapore chứng nhận.

4. Lắp đặt không cần keo: Sàn gỗ Malaysia dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại với hệ thống R-Click, tránh mùi và chất thải của koe.

5. Chịu được nhiệt lửa tàn thuốc lá: Sàn gỗ Malaysia chịu được lửa nhiệt độ cao như : nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.

6. Chịu được tia cực tím ánh mặt trời: Sàn gỗ Malaysia có màng bảo vệ màu chống lại lão hóa do mặt trời, bảo hành 10 năm bay màu, bạc màu.

7. Chịu được vật nuôi: Sàn gỗ Malaysia có thể để nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị ảnh hưởng không tốt của sàn nhà. Có độ chống xước cao, các loại sàn gỗ vân sần sẽ có khả năng chịu xước cao hơn loại sàn gỗ vân bóng.

8. Sàn gỗ xanh: Sàn gỗ Malaysia được chứng thực là vật liệu xanh bảo vệ môi trường tại Singapore, Mỹ, Châu Âu trong qui trình sản xuất tự rừng trồng, việc xử lý chất thải và khí thải cũng nhưng hóa chất sản xuất, Sàn gỗ Malaysia là vật liệu có khả năng tái chế 100%.
CÔNG TY CHÚNG TÔI CAM KẾT:
-Bán hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
-Lắp đặt nhanh chóng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
-Bảo hành chuyên nghiệp, tận tình
Quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin về sàn gỗ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0898.855.558, chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ đến tận nhà theo yêu cầu của Quý khách.
Rất mong được phục vụ Quý khách !

Sàn gỗ Inovar VG 321

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Inovar VG 330

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Inovar VG 332

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Inovar VG 703

Giá: Liên hệ

sàn gỗ Inovar VG 801

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Inovar VG 866

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Inovar DV 879

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Inovar DV 550

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Inovar DV 530

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Inovar DV 703

Giá: Liên hệ

sàn gỗ Inovar IV 818

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Inovar IV 389

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Inovar IV 331

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Inovar IV 323

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Inovar - IV 321

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Inovar IV 320

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ Inovar - IV 302

Giá: Liên hệ

Sàn gỗ inovar - MF 879

Giá: Liên hệ