Trang Chủ Sàn gỗ Châu âu Sàn gỗ Pergo

Sàn gỗ Pergo

Sàn gỗ Pergo

Giá: 0 VNĐ

Kích thước:

Nhà sản xuất : Bỉ

Bảo hành : 20 năm

Tình trạng : Còn hàng

SĐT : : 0898.855.558

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ và thiết kế miễn phí.

 
Sàn gỗ cao cấp Pergo trải qua 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Pergo khẳng định chất lượng và vị thế trong dòng sàn gỗ cao cấp nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất Unilin. Đây là nhà máy sản xuất sàn gỗ tiên phong về công nghệ hàng đầu tại châu Âu. Sàn gỗ Pergo, Loc-Floor là 2 dòng sản phẩm cao cấp, thương hiệu nổi tiếng lâu đời và bán chạy ở 36 quốc gia trên toàn thế giới. Pergo được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng vì chất lượng bền bỉ, tốt cho sức khỏe bởi các nguyên liệu sản xuất từ nguồn tài nguyên xanh, không ảnh hưởng đến môi trường. 
Ưu điểm nổi trội: sàn gỗ Pergo có lớp bảo vệ TitanX chống lại quá trình mài mòn và trầy xước. Cốt HDF chịu nước và Hèm khóa bản quyền Uniclic liên kết chặt chẽ nên sàn gỗ không bị kêu cót két. Ngoài ra, khoản hở hèm khóa Uniclic giúp ngăn bụi và nước vào hèm bảo vệ sạch, không nấm mốc
   + Vật liệu lõi gỗ được chế tạo bởi các sợi sơ gỗ liên kết bằng loại keo đặc biệt chống lại sự phá hủy do nước. Đặc biệt các dòng sản phẩm FAMILY và UNIVERSAL được làm bằng các loại sản phẩm từ cây gỗ rừng nhiệt đới nên khả năng chịu được nước là cao nhất trong các loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp.
    + Cấu tạo của hèm khóa : chỉ có sản phẩm của PERGO trên thị trường Việt Nam là đạt tiêu chuẩn bắt buộc cho thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Hèm khóa  các dòng sản phẩm của PERGO là loại hèm khóa có ít nhất 2 đến 3 vấu khớp lắp ghép rất kín khít chịu lực cao hơn so với các sản phẩm cùng loại khác. Trong quá trình sử dụng do tính chịu lực cao nên các mối ghép vẫn đảm bảo kín khít hạn chế phần lớn nước ngấm xuống phần lõi.
   + Công nghệ VACUMAT : ở phần bề mặt của hèm khóa của các sản phẩm FAMILY và  UNIVERSAL được áp dụng công nghệ phun phủ dầu thực vật và Parafin có tác dụng ngăn ước thấm vào lõi gỗ, dễ dàng lắp đặt và giảm tiếng ồn khi sử dụng.
Nội dung này đang được cập nhật...