Trang Chủ Sàn gỗ Thái lan Sàn gỗ Prince

Sàn gỗ Prince

Sàn gỗ Prince

Giá: 210,000 VNĐ

Kích thước: 1210 x 198 x 8mm; 1210 x 198 x 12mm; 1210 x 128 x 12mm

Nhà sản xuất : Thái Lan

Bảo hành : 20 năm

Tình trạng : Còn hàng

SĐT : : 0898.855.558

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ và thiết kế miễn phí.

 
Sàn gỗ công nghiệp Prince, là sàn gỗ nhập khẩu Thái lan đã được nhiệt đới hóa chống chịu độ ẩm cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam, bề mặt phủ Ocid nhôm chịu trầy xước tốt cấp độ AC4 đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sàn gỗ công nghiệp Prince có ưu thế hơn vì hèm khóa A chống trôi trượt trong thời gian dài sử dụng, từng thanh gỗ được phun sáp dầu vào hèm khóa để hạn chế thấm nước. Tiêu chí nhiệt đới hóa chống ẩm để sử dụng ở Đông Nam Á, san go Prince có cốt gỗ chịu ẩm tốt, lớp gỗ chịu tải lớn, thích hợp môi trường công cộng...Bề mặt sần lụa Ac4 chống xước tốt, tạo lên vẻ đẹp thân thiện trên từng tấm vân gỗ đã được thiết kế theo đúng như vân gỗ tự nhiên. Cùng màu sắc đơn giản nhưng theo trào lưu hiện đại nên khi sử dụng sàn gỗ Prince trong nội thất, người dùng sẽ rất dễ phối màu sàn với các hạng mục khác liên quan trong tổng thể một không gian kiến trúc.
Sàn gỗ Prince nhập khẩu từ Thái Lan - sàn gỗ Thái lan 100%, đã được nhiệt đới hóa chống chịu độ ẩm cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam, bề mặt phủ Ocid nhôm chịu trầy xước tốt cấp độ AC4 đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sàn gỗ Prince có ưu thế hơn vì hèm khóa A chống trôi trượt trong thời gian dài sử dụng, từng thanh gỗ được phun sáp dầu vào hèm khóa để hạn chế thấm nước. Tiêu chí nhiệt đới hóa chống ẩm để sử dụng ở Đông Nam Á, sàn gỗ Prince có cốt gỗ chịu ẩm tốt, lớp gỗ chịu tải lớn, thích hợp môi trường công cộng...Bề mặt sần lụa Ac4 chống xước tốt, tạo lên vẻ đẹp thân thiện trên từng tấm vân gỗ đã được thiết kế theo đúng như vân gỗ tự nhiên. Cùng màu sắc đơn giản nhưng theo trào lưu hiện đại nên khi sử dụng sàn gỗ Prince trong nội thất, người dùng sẽ rất dễ phối màu sàn với các hạng mục khác liên quan trong tổng thể một không gian kiến trúc. Là dòng sàn gỗ có giá thành dễ chịu so với các dòng hàng tốt tương đương. Sàn gỗ Prince được bảo hành chính hãng trong 15 năm.
Đặc  điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Prince: Cấu tạo sàn gỗ 6 lớp ép chất liệu, đã được nhiệt đới hóa chống chịu độ ẩm cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam, bề mặt phủ Ocid nhôm chịu trầy xước tốt cấp độ AC4 đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sàn gỗ Prince có ưu thế hơn vì hèm khóa A chống trôi trượt trong thời gian dài sử dụng, từng thanh gỗ được phun sáp dầu vào hèm khóa để hạn chế thấm nước.

CÔNG TY CHÚNG TÔI CAM KẾT:
-Bán hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
-Lắp đặt nhanh chóng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
-Bảo hành chuyên nghiệp, tận tình
Quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin về sàn gỗ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0981.155.299, chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ đến tận nhà theo yêu cầu của Quý khách.
Rất mong được phục vụ Quý khách !
Nội dung này đang được cập nhật...