Trang Chủ Sàn gỗ Thái lan Sàn gỗ Thaiway

Sàn gỗ Thaiway

Sàn gỗ Thaiway

Giá: 0 VNĐ

Kích thước: 1205 x 192 x 8 mm; 1205 x 192 x 12mm

Nhà sản xuất : Thái Lan

Bảo hành : 15 năm

Tình trạng : Còn hàng

SĐT : : 0898.855.558

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ và thiết kế miễn phí.

 
Sàn gỗ công nghiệp Thaiway là thương hiệu sàn gỗ được nhập khẩu từ Thái Lan, nó là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Vanachai Group. Thaiway là dòng sản phẩm mới, có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2016, nó mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới, với những nét đặc sắc về gam màu và kiểu vân gỗ. Chất lượng sản phẩm tốt, tương đương với những loại sàn gỗ Thailand khác đã được thị trường kiểm nghiệm qua thời gian dài sử dụng. Hiện nay ván lát sàn Thaiway cung cấp cho thị trường 2 quy cách sản phẩm chính đó là loại ván gỗ dày 8mm gồm 8 mã màu, và loại dày 12mm bản to với 4 mã sản phẩm.
Sàn gỗ công nghiệp Thaiway được đánh giá là sản phẩm có mức độ phù hợp cao với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Về các tiêu chuẩn chất lượng nó đạt những chỉ số khá cao, như khả năng xưng nở khi ngâm nước được thử nghiệm với tỉ lệ dưới 8%, gần như không có sự biến dạng nào về bề mặt. Khả năng chống xước bề mặt đạt cấp độ AC4 cho tất cả các mã sản phẩm, hàm lượng khí thải Formaldehyde được duy trì ở cấp độ an toàn theo tiêu chuẩn E1 của Châu Âu. Giá thành sản phẩm rẻ, tạo sức cạnh tranh tốt với các sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia hay Châu Âu, giúp người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí là thấp nhất.
CÔNG TY CHÚNG TÔI CAM KẾT:
-Bán hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
-Lắp đặt nhanh chóng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
-Bảo hành chuyên nghiệp, tận tình
Quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin về sàn gỗ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0981.155.299, chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ đến tận nhà theo yêu cầu của Quý khách.
Rất mong được phục vụ Quý khách!
Nội dung này đang được cập nhật...