Trang Chủ Sàn Nhựa Sàn nhựa EKO WPC

Sàn nhựa EKO WPC

Sàn nhựa EKO WPC

Giá: 0 VNĐ

Kích thước:

Nhà sản xuất :

Bảo hành :

Tình trạng : Còn hàng

SĐT : : 0898.855.558

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu gỗ và thiết kế miễn phí.

 
Sàn gỗ nhựa Eko là hàng nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe, không có hóa chất mối mọt, chống ẩm, không hóa chất chống cong vênh. Chuyên xuất khẩu đi Mỹ và các nước châu âu
Nguồn gốc: Sản xuất theo dây chuyền cộng nghệ Cộng Hòa LB Đức
Bảo hành nước vĩnh viễn, có tính năng chống nước, chống mối mọt. Đối với sàn gỗ thì việc ngấm nước là điều lo ngại nhất.
Sàn nhựa gỗ Eko là một trong các vật liệu lát nền có nhiều tính năng ưu việt nhất, một số ưu điểm được nhiều người sử dụng quan tâm nhất là: Không có hóa chất, thân thiện với môi trường, an toàn...
Sàn gỗ nhựa Eko là vật liệu lót sàn mới có nhiều tính năng vượt trội như khả năng chống nước kháng ẩm và chống sâu mọt tấn công. Đây là ưu điểm lớn nhất mà không có loại sàn nào có thể có. Ngoài ra thì khả năng chịu lực, bề mặt chống cháy, chống xước hoặc chống trơn là những ưu điểm nổi bật của sàn nhựa gỗ Eko. Là một trong các vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng.
Sàn nhựa gỗ tiết kiệm chi phí khi lắp đặt, bề mặt sang trọng và tự nhiên bởi lớp vân gỗ. Với công nghệ làm bề mặt hiện đại nhất cho ra không gian sàn nhựa tuyệt đẹp. Sàn nhựa vân gỗ thích hợp với các phòng khách hộ gia đình hoặc văn phòng. Vừa gần gũi, thân thiện lại mang cảm giác ấm cúng.
Phương pháp thi công đơn giản cũng là một yếu tố vượt trội của sàn gỗ nhựa Eko mà không một sản phẩm nào có được.
Nội dung này đang được cập nhật...